Batdongsantop bất ngờ với kỷ lục bán hàng dự án Vũng Tàu Pearl

Trong giai đoạn bất động sản gặp nhiều khó khăn, có thể nói năm 2019 là một năm khá ảm đạm đối với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp tham gia ở sân chơi này. Những chính sách hạn chế nguồn cung mới đến từ chính phủ đã tác động lớn đến kế hoạch hoạt động của nhiều đơn vị, kéo theo sự đi xuống về mặt các chỉ số của toàn thị trường.

Theo ghi nhận từ batdongsantop cho thấy, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến những ông lớn có tên tuổi đều đã buộc phải thay đổi những chiến lược kinh doanh, phát triển ra các khu vực vùng ven, các tỉnh thành lân cận với các thành phố lớn, nơi mà thị trường bất động sản vẫn còn nhiều tiềm năng nhờ giá rẻ cũng như cơ chế quy hoạch được nới lỏng hơn. Tuy nhiên, batdongsantop thật sự bất ngờ với một cái tên được xem là uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này bởi thành công quá xuất sắc với dự án Vũng Tàu Pearl.

Dự án Vũng Tàu Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Thi Sách, cách biển chưa đến 300m đi bộ, nằm trong khu vực được quy hoạch tập trung chuỗi các căn hộ khách sạn, condotel tập trung théo chiến lược phát triển về du lịch của toàn thành phố Vũng Tàu. Đây là một trong những địa phương làm rất tốt quy hoạch phát triển du lịch có tầm nhìn, đồng bộ về hạ tầng.

Batdongsantop bất ngờ với kỷ lục bán hàng dự án Vũng Tàu Pearl

Chinh phục đỉnh cao – tự hào thương hiệu

Với thương hiệu Hưng Thịnh, thật không khó để thuyết phục khách hàng xuống tiền và ký kết những văn bản thỏa thuận về việc mua bán. Hệ thống khách hàng sẵn có, đã từng đầu tư và kiếm được rất nhiều lợi nhuận ở các dự án trước đó thì dự án Vũng Tàu Pearl lần này họ cũng rất mạnh dạn để xuống tiền, cùng đồng hành với chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Chinh phục được cột mốc 1600/1700 căn hộ có trong dự án với thời gian vỏn vẹn chỉ 1.5 tháng, Hưng Thịnh cho thấy năng lực và tiềm lực mạnh mẽ, doanh nghiệp vẫn đi lên dẫu đây đang là thời điểm khó khăn của toàn thị trường đã mình chứng tất cả.

Kiến tạo công trình Vũng Tàu Pearl cũng đồng nghĩa với việc Hưng Thịnh đặt chân vững chắc hơn ở địa bàn này, sau thành công rực rỡ với khu căn hộ Vũng Tàu Melody, dự án đất nền Bà Rịa Citygate, là tiền đề trong tương lai thêm nhiều dự án như thế, đóng góp cho sự phát triển và bộ mặt ngày càng văn minh, giàu đẹp của thành phố Vũng Tàu.

Batdongsantop bất ngờ với kỷ lục bán hàng dự án Vũng Tàu Pearl

Thiết kế sáng tạo – hoàn hảo ở Vũng Tàu Pearl

Ở dự án Vũng Tàu Pearl, người ta không chỉ ấn tượng về mặt bán hàng, mà theo batdongsantop đánh giá người ta còn cảm thấy thuyết phục trong phương án thiết kế căn hộ Vũng Tàu Pearl. Dự án có quy mô khá lớn tuy nhiên chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế tận dụng quỹ đất dự án một cách tối ưu nhất, mà vẫn đem đến sự thoải mái cho mọi vị trí căn hộ, mọi khoảng không gian công cộng.

Tinh hoa kiến trúc từ Singapore là điều mà Hưng Thịnh ứng dụng rất tốt trong công trình Vũng Tàu Pearl lần này. Đó mới chỉ là khía cạnh tổng thể, đi sâu vào chi tiết từng căn hộ cũng rõ ràng việc thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu Pearl là quá hoàn hảo, đi kèm sự đa năng được tính toán có chủ đích.

Mỗi căn hộ Hưng Thịnh đáp ứng ở mức hoàn thiện cơ bản, ý tưởng về nội thất và chất lượng nội thất đi kèm sẽ thuộc quyền quyết định của khách hàng, tạo sự thuận lợi để chủ nhân mỗi căn hộ được sắp đặt căn hộ của mình đúng với mục đích là nghỉ dưỡng hay đầu tư cho thuê hoặc kệt hợp cả hai mục đích nói trên.

Với batdongsantop, Vũng Tàu Pearl thật sự là cơ hội mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ!

Xêm bài viết kế tiếp tại đây: Batdongsantop đánh giá cao mô hình nghỉ dưỡng ở condotel Vũng Tàu Pearl